Cà phê ROBUSTA, còn gọi là Cà phê Vối, được trồng gần 90% diện tích đất trồng cà phê tại Việt Nam, đặc biệt là vùng Tây Nguyên, Buôn Ma Thuột Đắk Lắk, Lâm Đồng. Cà phê Robusta nổi tiếng với mùi đất đặc trưng, lượng caffeine cao và độ sánh, đây cũng là loại cà phê hạt rang được tiêu thụ nhiều nhất bởi những người tiêu dùng trong nước, từ những gia đình, quán cà phê cho đến trong các văn phòng, công ty.
Từ "Robust" nghĩa là là mạnh mẽ, hạt cà phê Robusta thu hút mê người, Robusta là bạn đồng hành, đem đến cho ta sự sáng suốt trong suy nghĩ, nghị lực trong công việc, sức mạnh để quyết định, sự sảng khoái và tình thân ái khi ngồi thưởng thức bên bạn bè....
Ở cấp độ rang nâu (medium dark roasted), nhiệt độ từ 205 độ C đến 232 độ C (450 độ F đến 500 độ F) hạt cà phê bắt đầu giai đoạn nổ lần hai. Cà phê rang ở giai đoạn này sẽ có vị đắng, thể chất (body) dày, độ chua và ngọt ít, có vị cay và caramel nồng. Hạt cà phê hấp thu nhiệt và thể tích đầy đủ, nở ra căng tròn, mẩy hạt.
Robusta rất phù hợp cấp độ rang này, giúp bộc lộ được các thế mạnh vốn có về hương, vị, thể chất, hậu vị của hạt.
Robusta rang nâu rất ngon, được sử dụng như dòng hạt riêng hay phối trộn cùng các loại hạt khác cho ra các dòng cà phê thơm ngon tuyệt đỉnh.
Robusta rang nâu phù hợp pha phin, pour over, hoặc kết hợp với hạt khác cho cà phê pha máy.
Robusta rang nâu của Mokazana rất tuyệt vời bởi vì:
- Mokazana sử dụng cà phê Robusta từ trung tâm vùng Tây Nguyên, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐakLak. Sinh ra từ vùng đất bazan trù phú, địa hình, thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp, hạt Cà Phê Buôn Ma Thuột mang hương của nắng gió vị của núi rừng, thể chất tốt, hậu vị lưu luyến, kéo dài, lượng caffeine cao và hương thơm vô cùng quyến rũ.
- Thợ rang Mokazana đầy tâm huyết, kinh nghiệm và kiến thức để truyền tải cho khách hàng những cảm nhận tốt nhất về hương vị của cà phê Robusta rang đậm. Đó là mối giao tiếp không bằng lời nói mà qua vị đậm đà, không khét gắt, hương thơm nồng nàn, hậu vị kéo dài, đọng lại lâu trong miệng cùng với độ sánh (thế chất) tự nhiên của cà phê rõ ràng khi uống. Chắn chắn để lại ấn tượng khó quên cho người thưởng thức.
- Cà phê ngon, được tuyển lựa: đều sàn 16-18, tỷ lệ chín >90%, không có tạp chất (sỏi, đá, cành cây, kim loại…). Hạt được rang mộc bằng máy rang tiên tiến, không ám khói, lẫn mùi tạp chất. Sau đó được xay bột, ép miệng bao, đóng gói và chuyển đến tay khách hàng nhanh nhất, tươi mới nhất của cà phê, sẵn sàng phục vụ.
- Cà phê của Mokazana Coffee cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm được rang tươi mới từ 2-10 ngày rang kể cả ngày giao hàng, sản phẩm luôn là tươi mới nhất với chất lượng tốt nhất.
Mokazana tận tâm với từng sản phẩm, dù quý khách hàng mua ít hay nhiều, chúng tôi sẵn sàng phục vụ, mang cà phê ngon đến mọi miền đất nước!
Có giá dành cho khách sỉ và đại lý cấp 1
Vui lòng liên hệ 086 202 8852 (điện thoại/zalo) để được tư vấn.
-------------------------
MOKAZANA COFFEE-XƯỞNG RANG XAY CÀ PHÊ ĐÀ LẠT
"Trân Trọng Giá Trị Thật"
Ship hàng toàn quốc
Quán cà phê và khách mua sỉ vui lòng liên hệ Hotline/Zalo 0862028852 hoặc 0836767392
để được tư vấn giá.