Phương thức vận chuyển

Chính sách giao hàng:                                       

 Các chính sách giao hàng dưới đây được áp dụng cho các sản phẩm cà phê hạt rang, cà phê bột, cà phê Chồn. Đối với sản phẩm cà phê nhân, số lượng đặt hàng tối thiểu để áp dụng chính sách là 1 bao 60kg, đối với các đơn hàng nhỏ hơn, quý khách vui lòng liên hệ với công ty. Đối với sản phẩm cà phê hòa tan, quý khách vui lòng liên hệ với công ty để được hỗ trợ tốt nhất.

 

1. Khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh:

Chi phí vận chuyển và thời gian nhận hàng cụ thể:

Miễn phí giao hàng nội thành cho các đơn hàng từ 400,000đ trở lên. Đối với các đơn hàng dưới 400,000đ, sẽ phụ thu phí vận chuyển theo phí grab hoặc các dịch vụ chuyển phát nhanh tùy theo nhu cầu của khách hàng. Xin liên hệ với nhân viên của công ty để được hỗ trợ cụ thể.

Các khu vực nội thành: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,10,11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp.

Các khu vực ngoại thành hoặc vùng ven: Quận 9, Thủ Đức, Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

 

2. Khu vực ngoại thành Tp. Hồ Chí Minh:

Quý khách có thể đề nghị nhà xe vận chuyển (chành xe) cho Mokazana Coffee, chúng tôi sẽ hỗ trợ trong việc vận chuyển ra nhà xe tại Tp. Hồ Chí Minh. Chi phí vận chuyển đi các tỉnh quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán chung với tiền hàng khi chuyển khoản cho chúng tôi.

Quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền hàng sau khi đặt hàng online hoặc đặt hàng qua nhân viên của công ty. Sau khi nhận được thông tin đã thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và gửi hàng cho quý khách, thời gian hoàn thành đơn hoàn thành đơn hàng từ 2-3 ngày tùy theo số lượng hàng hóa của đơn hàng. 

Hotline 

0836.767.392