Cà phê ROBUSTA, còn gọi là Cà phê Vối, được trồng gần 90% diện tích đất trồng cà phê tại Việt Nam, đặc biệt là vùng Tây Nguyên, Buôn Ma Thuột Đắk Lắk, Lâm Đồng. Cà phê Robusta nổi tiếng với mùi đất đặc trưng, lượng caffeine cao và độ sánh, đây cũng là loại cà phê hạt rang được tiêu thụ nhiều nhất bởi những người tiêu dùng trong nước, từ những gia đình, quán cà phê cho đến trong các văn phòng, công ty.
Từ "Robust" nghĩa là là mạnh mẽ, hạt cà phê Robusta thu hút mê người, Robusta là bạn đồng hành, đem đến cho ta sự sáng suốt trong suy nghĩ, nghị lực trong công việc, sức mạnh để quyết định, sự sảng khoái và tình thân ái khi ngồi thưởng thức bên bạn bè....
Giai đoạn cấp độ rang đậm (Dark roasted), nhiệt độ hạt khoảng từ 230 độ C đến 240 độ, nghĩa là bắt từ sau giai đoạn nổ lần 2. Hạt cà phê sẫm màu, thậm chí gần với màu đen và dễ nhận biết với dầu bóng trên bề mặt. Cà phê có độ đắng cao, nổi bật nhất là vị khói, carbon hay thuốc lá, độ ngọt và độ chua sẽ mất dần, độ dày của tính body chiếm ưu thế.
Các tên gọi French roast, Italian roast, Continental roast, Espresso roast, New Orlean đều là các tên gọi khác nhau của rang đậm trong thang mức độ rang cà phê.
Cà phê Robusta rang đậm phù hợp để sản xuất cafe truyền thông theo khẩu vị của người Việt Nam. Chúng tôi đã tiến hành phối trộn một số tỷ lệ khác nhau, chẳng hạn 8/2; 7/3, 6/4, 5/5 Robusta rang đậm với Arabica rang đậm hay Arabica rang medium hoặc Arabica rang nhạt để thêm phong vị đậm mạnh mẽ cho mẫu cà phê phối trộn, và phát hiện rất nhiều điều thú vị về Robusta rang đậm nầy.
Tôi khá kinh ngạc lúc thưởng thức cuối tách cà phê phối trộn nầy có phong vị riêng mạnh mẽ của nó. Nếu bạn muốn chế biến cà phê của mình theo khẩu vị truyền thống của người Việt, hạt Robusta rang đậm của chúng tôi cung cấp có thể được áo bằng một lớp bơ mỏng cao cấp, và phun sương một chút rượu khi mẽ cà phê đổ ra từ máy rang ở một nhiệt độ thích hợp... Cuối cùng, bạn sẽ có một tách cà phê đánh thức cảm xúc, khơi dậy cảm giác ngất ngây...
Sử dụng HẠT ROBUSTA RANG ĐẬM do chúng tôi chế biến, sản xuất và cung cấp để pha chế Cà Phê Việt theo phong vị Truyền Thống hoặc dùng để phối trộn trong pha chế Espresso, Capucino, Frapuchino...cuối cùng bạn sẽ có được tách cà phê vừa thơm ngon, vừa thuần khiết, hữu ích cho sức khỏe. Bạn sẽ hài lòng vì cà phê của bạn đạt phẩm chất cao nhất bởi được sản xuất từ dây chuyền khép kín, kỹ thuật rang tiên tiến, cộng với kinh nghiệm lâu năm và niềm đam mê sâu sắc của nhà cung cấp.
*Thông tin cà phê nhân:
Mã hàng cà phê nhân: R-WA.
Sàn: 16-18 (Tỷ lệ trên sàn 95%)
Nguồn gốc: Buôn Ma Thuột.
Tham khảo thêm bài viết: "Cà phê sàn 16-18 là gì?"
Quy cách đóng gói: 250gr và 500gr
Có giá dành cho khách sỉ và đại lý cấp 1
Vui lòng liên hệ 086 202 8852 (điện thoại/zalo) để được tư vấn.