Chính sách bảo mật thông tin

www.Dalatcoffee.com.vn cam kết sẽ bảo mật thông tin của khách hàng để đảm bảo tính riêng tư. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” của chúng tôi để hiểu những gì chúng tôi cam kết thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 1. Mục đích của việc thu thập thông tin:
 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm trên website www.Dalatcoffee.com.vn.
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm, khuyến mại cho các khách hàng.
 • Giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
 • Làm cơ sở để nâng cấp, cải thiện giao diện và chức năng của website.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ của Mokazana Coffee.

Để đăng nhập và mua sản phẩm lâu dài của Mokazana Coffee, quý khách sẽ cần cung cấp các thông tin cá nhân như: tên, số điện thoại, Email liên lạc…. Các thông tin cung cấp cần chính xác và hợp pháp. Mokazana Coffee cam kết sử dụng các thông tin này chỉ để thực hiện các mục đích trên.

 1. Sử dụng thông tin:
 • Mokazana Coffee cam kết sử dụng các thông tin cá nhân của quý khách cung cấp để thực hiện các mục đích đã nêu trong phần 1 và hoàn toàn tuân thủ theo “Chính sách bảo mật” này.
 • Trong những trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với quý khách hàng qua những thông tin cá nhân đã cung cấp để hoàn thành việc giao hàng, thanh toán theo các đơn đặt hàng và các nhu cầu phát sinh theo đơn hàng của quý khách.
 1. Chia sẻ thông tin:
 • Ngoại trừ các trường hợp sử dụng các thông tin cá nhân cho các mục đích nói trên, chúng tôi cam kết không để tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách ra ngoài.
 • Trong một số trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể cung cấp thông tin của bạn: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên www.dalatcoffee.com.vn khác.
 1. Hiệu chỉnh thông tin cá nhân:
 • Tại bất cứ thời điểm nào, quý khách cũng có thể chỉnh sửa các thông tin cá nhân của mình trên webstie của chúng tôi. Vui lòng cập nhật các thông tin mới nhất để việc mua hàng và thanh toán của quý khách tại công ty chúng tôi được diễn ra thuận lợi nhất.
 1. Bảo mật thông tin:
 • Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, www.Dalatcoffee.com.vncam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể
 • Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
 1. Quy định về Spam (Thư rác):
 • Chúng tôi không muốn quấy rầy quý khách bằng những thư rác mang tính quảng cáo, chúng tôi chỉ gửi email đến cho quý khách khi thật sự có nhu cầu cần thiết hoặc quý khách có nhu cầu mua hàng hóa hoặc thắc mắc với Mokazana Coffee. Cho nên, chúng tôi cam kết không gửi thư rác đến quý khách hàng.
 • www.Dalatcoffee.com.vn cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.
 1. Thay đổi về chính sách:
 • Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
 • Chúng tôi khuyến khích bạn đọc hết và hiểu nội dung của chính sách bảo mật này.

 

 

Công ty TNHH CÀ PHÊ DALAT COFFEE

www.dalatcoffee.com.vn

Lần cập nhật: lần thứ nhất

Vào ngày 05 tháng 05 năm 2021

Hotline 

0836.767.392