Menu
Giới thiệu
Nghiên cứu
Tin tức
Chính sách
Liên hệ
Đăng nhập
Đăng ký
0
Cà phê chồn
Cà phê Nhân
Cà phê hạt rang
Cà phê bột
Cà phê hòa tan
Máy pha cà phê
Trang chủ
TIN TỨC
Nghiên cứu
Nghiên cứu
Nghiên cứu
Tin về cà phê
Tin tức cho quán cà phê đặc sắc
Tin về cà phê chồn
Tin về cà phê nhân
Tin về cà phê hòa tan
Nghiên cứu
14:50, 29/10/2018
Nén cà phê khi pha Espresso: ý nghĩa, mục đích và cách thực hiện
Bài viết cung cấp cho các bạn một trong những cách nén cà phê chuẩn và dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công.
21:55, 04/08/2018
Cà phê pha Cold brew, pha lạnh: nguyên lý, ưu điểm và cách pha tại nhà.
Cold brew nghĩa là pha lạnh. Cụ thể là cà phê bột thay vì được pha bằng nước nóng, thì sẽ được pha bằng nước lạnh. Cà ...
18:56, 22/07/2018
Rang cà phê căn bản: Quá trình biến đổi hương vị khi rang cà phê.
Rang cà phê là một giai đoạn, một công việc rất căn bản đối với ngành cà phê nhưng cũng là việc khó khăn và đòi hỏi ...
15:03, 29/06/2018
Cà phê hạt rang: Mùi hương tự nhiên có trong hạt cà phê
Hương cà phê là nhân tố chính trong việc quyết định phẩm chất của cà phê và nhân tố này quan trọng hơn là những nhân tố ...
21:38, 23/06/2018
Phân Loại Cà Phê Theo Kích Cỡ Hạt - Sàn 16 Hay 18 Là Gì ?
Khi đề cập đến việc phân loại cà phê nhân theo hạt sàn, nhiều quốc gia trên thế giới sẽ so sánh các loại hạt khác nhau ...
22:53, 11/05/2018
Các Lỗi Thường Gặp Khi Thực Hiện 1 Ly Cà Phê Espresso Và Dấu Hiệu Của 1 Ly Espresso Ngon
Để có một ly cà phê ngon, cần rất nhiều sự cố gắng. Hơn nữa, đối với một ly cà phê espresso, không chỉ cần có cố gắng ...
1
2
3
4
5
Đăng nhập
Đăng ký
Trang chủ
Giới thiệu
Cà phê Nhân
Cà phê Hạt rang
Cà phê Bột
Cà phê Hòa tan
Máy pha cà phê
tin tức
Liên hệ
Hotline
0898.922.447