"James Hoffman là chuyên gia về mọi thứ liên quan đến cà phê, từ đánh giá thiết bị đến kỹ thuật pha chế đến công thức pha chế đồ uống. Kênh YouTube của anh ấy được gắn dấu sao trên menu trình duyệt của tôi và lời khuyên của anh ấy đã đưa tôi vượt qua vô số câu hỏi hóc búa về cà phê một cách thành thạo. Cuốn sách của ông, The World Atlas of Coffee, là cuốn sách hoàn hảo dành cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về thế giới cà phê rộng lớn. Nó bao gồm cách sản xuất cà phê, từ thu hoạch đến rang, và bao gồm các hướng dẫn từng bước cho tất cả các phương pháp pha cà phê cốt lõi tại nhà" -- Michal Bennett ― Inlander Published
"Đây không chỉ là cuốn sách bàn cà phê hoàn hảo mà còn chứa mọi thứ bạn muốn biết về cà phê. Nó nói về quy trình thu hoạch và sản xuất, đồng thời đề cập đến các phương pháp sản xuất bia tại nhà phổ biến. Vì vậy, nếu bạn mới bắt đầu hành trình thưởng thức cà phê của mình hoặc bạn muốn tìm hiểu sâu về nó, thì cuốn sách này chính là thứ dành cho bạn". -- Dani Howell ― Design Milk Published
"Nếu họ thực sự muốn biết sự khác biệt giữa các loại hạt Colombia, Ethiopia và Puerto Rico, ...― Esquire Published
"Cuốn sách dứt khoát là lựa chọn, món quà tuyệt vời... bao gồm về mọi thứ liên quan đến cà phê. Ngoài các hướng dẫn từng bước cho mọi phương pháp pha cà phê tại nhà có thể tưởng tượng được, tập bản đồ còn trình bày chi tiết về lịch sử và hương vị của các vùng sản xuất cà phê tốt nhất thế giới" -- Jessica Puckett ― Conte Nast Traveler Published.
"James Hoffmann là cựu Quán quân Barista Thế giới, chủ sở hữu máy rang cà phê, chuyên gia tư vấn cà phê và gần đây nhất là một YouTuber thành công. Quan trọng hơn, anh ấy biết nhiều về quá khứ, hiện tại và tương lai của cà phê hơn hầu hết mọi người, và cách viết của anh ấy đủ thông minh để khiến việc đọc trở nên thú vị. -- Will Price ― Gear Patrol Published.
"Cuốn sách bìa cứng này có những bức ảnh tuyệt đẹp và cái nhìn hậu trường hấp dẫn về các vùng sản xuất cà phê lớn nhất thế giới." -- Leslie Barrie và Kathleen Mulpeter ― Tạp chí Sức khỏe Xuất bản.
"Nếu chỉ có một cuốn sách về cà phê trên giá sách của bạn, thì chúng tôi không còn nghi ngờ gì nữa, đó phải là cuốn này: The World Atlas of Coffee của James Hoffmann" -- Michael Butterworth ― The Coffee Compass