Cà phê Cu-li trong tiếng Anh là peaberry và tiếng Tây Ban Nha là Caracol, là một dạng đột biến, thay vì bình thường trái cà phê (cả Robusta và Arabica) cho hai hạt dẹp thì bên trong vỏ quả của trái cà phê trên cây bị đột biến chỉ phát triển một hạt duy nhất hình tròn. Ở việt nam thường gọi trái cà phê đột biến nầy là cà phê Cu-li. Nhân cà phê Cu-li tròn, sau khi qua chế biến, nhân cà phê sẽ được chọn, tách ra khỏi các hạt cà phê dẹp bình thường và được bán như là một dòng cà phê riêng biệt, gia thường cao một chút so với hơn giá cà phê của chủng loại cà phê tương ứng.
Công ty chúng tôi cung cấp cà phê Nhân Cu-li Robusta và Cu-li Arabica chất lượng cao với giá tốt nhất trong mỗi thời điểm
* Cà phê Nhân Cu-li Robusta
* Cà phê nhân Cu-li Arabica
Cu-li Robusta hay Cu-li Arabica là các dòng cà phê đột biến, tất nhiên có hương vị khác biệt với hạt Robusta hay Arabica bình thường, các hạt đột biến nầy có ưu thế riêng, hương thơm tốt hơn, thiên về mùi hoa quả chín, mùi thảo dược, mùi mạch nha xen lẫn rất nhẹ và tinh tế mùi sô cô la bánh mì cháy nên mùi thơm khá hấp dẫn. Vị Cu-li Robusta quân bình và ôn hòa còn vị của Cu-li Arabica thì chua thanh độ đáo khác biệt và có nét đặc trưng riêng, ngon, rất hấp dẫn so với với hương vị của các dòng Arabica khác. Đúng là cả một vương-quốc phong phú hương vị. được không đậm hơn hơn nhưng
Cà phê Cu-li Robusta và Cà phê Cu-li Arabica do chúng tôi cung cấp cho các đối tác dùng để sản xuất và phân phối như một dòng sản phẩm riêng biệt, độc đáo hay để phối trộn với các dòng cà phê khác, cho ra chủng loại sản phẩm có hương vị riêng như một bí quyết của nhà phân phối.
[Bản quyền thuộc Công ty TNHH DALAT COFFEE _ Nếu sử dụng bài viết, bạn cần ghi nguồn trích http://www.dalatcoffee.com.vn]