CÀ PHÊ BỘT MO-KA NGUYÊN CHẤT, CAO CẤP_ Cà phê Bột Moka rang đậm chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của bạn. Bởi vì không loại cà phê nào thơm hơn, ngon hơn Mo-ka, đó là điều hiễn nhiên. Hơn nữa khi chúng tôi cho tiến hành rang Moka đến nhiệt độ 242 độ C, chất dầu tự nhiên trong hạt cà phê bắt đầu hoạt hóa, khiến vị cà phê trở nên béo ngậy và thơm ngát hấp dẫn không thể tả. Moka rang đậm dậy lên mùi thơm ngào ngạt hương sô-cô-la hòa quyện tinh với mùi mạch nha và mùi phô mai béo, xen lẫn tinh tế trong đó là mùi hoa quả chín. Cà phê Bột Moka rang đậm có một thể chất mạnh mẽ, vị béo của Moka không loại cà phê nào có thể sánh bằng.
Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng đẳng cấp Moka rang đậm, rang theo kỹ thuật rang chậm của công nghệ mới nhất (slow roasting). Kỹ thaut65 rang chậm là để chất dầu không tươm ra ngoài mà được giữ bên trong các khoang rỗng của các phân tử cellulo. Nhờ đó, khi xay và pha cafe Moka rang đậm sẽ không bị chất dầu làm rít máy. Nhờ kỹ thuật rang chậm độc đáo nầy, Moka rang đậm có thể dùng để phục vụ cho pha máy. Ly cà phê espresso từ nguyên liệu là Moka rang đậm sẽ tạo một lớp crema béo hấp dẫn, và vị đậm đà khó tả. Dùng Cà phê Bột Moka rang đậm pha phin theo cách pha truyền thống Việt, hương vị độc đáo và vượt trội. Các khách hàng mua Moka rang đậm của chúng tôi ngày càng nhiều, bạn hãy cùng trãi nghiệm với chúng tôi: Moka món quà quí của Thiên Nhiên ban tặng cho chúng ta. Chắc chắn bạn sẽ kinh ngạc.
Phan Đam Trung Tín biên soạn - nếu trích dẫn cần ghi rõ người viết, nguồn gốc dalatcoffee.com.vn