Giới thiệu
Sản phẩm

Cà phê chồn nguyên chất

Cà phê chồn nguyên chất
Cà phê chồn nguyên chất
Cà phê chồn nguyên chất
Cà phê chồn nguyên chất
Medium Roasted Culi Bean
Medium Roasted Culi Bean
Medium Roasted Culi Bean
Medium Roasted Culi Bean

Cà phê chồn nguyên chất

Quy cách đóng gói: 250gr và 500gr-Aluminum Package

Giao hàng: Miễn phí từ 10kg trở lên (khu vực nội thành)

Code
Status
In Stock
Bitter
Sour
Pylorus
Physical
Scent
PROMOTION

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Rating:
Price
Call
Quantity:
/ kg
Sản phẩm được đảm bảo chất lượng và chính hãng.
HOTLINE: 0918 420 470 (8h - 21h cả T7, CN)
  • Product Information
    Arabica rang vừa có vừa đủ vị chua, chua thanh, không chua gắt , được hòa quyện tinh tế với vị đắng nhẹ và vị béo của chất dầu tươm ra nhẹ trong hạt cà phê. Ly cà phê pha ra có màu sáng hổ phách tuyệt đẹp, lớp váng bọt màu nâu (crema) dày và béo ngậy.

    Việt Nam được trồng nhiều ở Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Quãng Trị, Lâm Đồng...mỗi vùng nguyên liệu sản sinh ra Arabica có phong vị khác nhau. Arabica vị chua thanh, quyến rũ phải nói đến vùng Chiềng ban, Sơn La.

    Arabica có nhiều giống, các giống chính có sản lượng kinh doanh lớn là Typica, Cartuai, Caturra. Ngoài những giống Arabica căn bản, được trồng từ trước. Gần đây, Viện KHKTNLN Tây Nguyên đã lai tạo ra nhiều giống Arabica, sau nhiều năm, kết quả đã chọn được 10 giống lai gồm TN1, TN2...đến TN10. Trong đó, hai giống lai TN1, TN2 có năng suất cao và chất lượng tốt đã được được công nhận giống chính thức theo Quyết định số 725/QĐ-TT-CCN của Cục Trồng trọt, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn, và được nhà nước cho phép khu vực hoá canh tác.

     

    ARABICA (rang: Light, Medium, Brown) đạt được mùi hương thơm ngát tối đa, nhiệt độ rang từ 224-229 độ C trong vòng 17 phút, của máy rang theo công nghệ rang hiện đại, đủ để bẻ gãy các mối liên kết hóa học bên trong hạt cà phê và giải phóng các phân tử hương trong hợp chất hương dễ bay hơi. Vị của Arabica rang nâu rất hài hòa. Do nhiệt độ và thời gian rang vừa đủ thích hợp cho các phản ứng hóa học xảy ra tương thích với các biến đổi về mặt vật lý của hạt cà phê chịu tác động nhiệt. Arabica rang nâu có vị chua thanh nhẹ nhàng và mượt mà, không chua gắt, hòa quyện tinh tế với vị ngọt và đắng nhẹ cùng với vị béo của chất dầu từ trong chính hạt cà phê.

    ARABICA là sản phẩm được nhiều người trên cả thế giới thưởng thức. Đây là dòng sản phẩm được sữ dụng hầu hết làm nền cho nhiều phương cách pha chế cà phê Espresso, Capucino, Frapuchino, Latte. Người ta hoặc sử dụng 100% Arabica rang vừa hoặc phối trộn theo tỷ lệ 8/2, 7/3, 6/4, 5/5 với Robusta rang vừa hoặc đậm. Mỗi cách phối trộn cho ra một phong vị, đặc điểm riêng... Ly cà phê pha ra nước có màu sáng hổ phách tuyệt đẹp, lớp váng bọt màu nâu (crema) dày và béo ngậy, mùi thơm rất hấp dẫn, quý phái, đánh thức cảm xúc và niềm đam mê trong chúng ta.

Your Comment
 
  • No product
  • Hotline

    0918.420.470
     
     

    Hotline

    0918.420.470